Lượt truy cập: 96182    
  Đang trực tuyến: 1


Đoàn công tác Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trường ĐH Kinh tế

Sáng nay 22/11, đoàn công tác của Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I, do TS. Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trường Đại học Kinh tế.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trường; TS. Hoàng Quang Thành, Trưởng Phòng Khảo thí ĐBCL; TS. Trần Thị Thu Trang, Phó trưởng Phòng Khảo thí ĐBCL; TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng CTSV; TS. Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng Phòng CSVC; PGS.TS. Phan Văn Hòa, Phó trưởng Phòng ĐTSĐH; ThS. Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Phòng ĐTĐH; ThS. Nguyễn Bá Tường, Phó trưởng Phòng TCHC.

PGS.TS. Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Kinh tế phát biểu

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã vui mừng chào đón đoàn công tác Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế, hai bên đã thông tin tổng quan về đội ngũ, chương trình đào tạo và quá trình phát triển của hai nhà trường.

TS. Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I phát biểu

TS. Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I tặng quà cho lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế

Buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần cởi mở và tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Hai bên đã giới thiệu và trao đổi với nhau về các nội dung liên quan đến hợp tác trong các lĩnh vực như đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như thế mạnh của mỗi trường. Đặc biệt, hai bên cũng dành nhiều thời gian để trao đổi về lĩnh vực Khảo thí Đảm bảo chất lượng: Công tác tổ chức thi, ngân hàng đề thi, khảo sát sinh viên, sổ tay đảm bảo chất lượng,…Buổi làm việc đã mở ra quan hệ hợp tác giữa Đại học Kinh tế và Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I trong thời gian tới.

TS. Trần Thị Thu Trang, Phó trưởng Phòng Khảo thí ĐBCL chia sẽ kinh nghiệm công tác đảm bảo chất lượng

Hai trưởng chụp ảnh lưu niệm

Các bài khác