Lượt truy cập: 96182    
  Đang trực tuyến: 5


Hội nghị giao ban ĐBCLGD Đại học Huế quý IV năm 2017

Sáng nay 04/10/2017, tại Hội trường của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế quý IV năm 2017. Tham dự hội nghị có PGS.TS Huỳnh Văn Chương - Phó Giám đốc ĐHH, TS. Hoàng Tịnh Bảo - Trưởng Ban KT-ĐBCLGD ĐHH, đại diện BGH, các Trưởng/Phó, Tổ trưởng và các chuyên viên phụ trách ĐBCL của các đơn vị thành viên trong ĐHH.

Mở đầu Hội nghị PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đã trao giấy chứng nhận kết quả đánh giá nội bộ chất lượng cơ sở đào tạo cho các các trường: Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học và Đại học Sư phạm.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương trao giấy chứng nhận đánh giá nội bộ cấp ĐHH cho các Trường thành viên

Tiếp đó, TS. Hoàng Tịnh Bảo đã đọc Báo cáo giao ban ĐBCLGD ĐHH quý IV năm 2017 bao gồm Tổng kết, đánh giá công tác ĐBCLGD năm học 2016 – 2017 và Kế hoạch ĐBCLGD năm học 2017 – 2018 tại Đại học Huế. Hội nghị cũng đã đưa ra Dự thảo kế hoạch ĐBCLGD tại ĐHH năm học 2017 – 2018.

TS. Hoàng Tịnh Bảo - Trưởng Ban KT-ĐBCLGD ĐHH phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, đại diện Lãnh đạo của các Trường ĐH thành viên đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình Đánh giá ngoài CSĐT của trường mình và nêu ra một số khó khăn trong quá trình thực hiện Tự đánh giá cơ sở đào tạo và chuẩn bị cho tự đánh giá chương trình đào tạo. PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã đưa ra ví dụ về cơ sở vật chất dùng chung của Đại học Huế đáng ra là thế mạnh của Đại học Huế, đại học vùng thì lại trở thành điểm yếu, không đạt trong các đợt đánh giá ngoài của các trường thành viên như Trung tâm học liệu Đại học Huế, Ký túc xá của Đại học Huế và đề nghị Đại học Huế trong thời gian tới kịp thời khắc phục để các Trường triển khai đánh giá ngoài sau không bị mất điểm ở những tiêu chí này.

PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc - Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đã giải thích một số khúc mắc và ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực của các Trường và hứa sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế trong thời gian sớm nhất.

 

Các bài khác