Lượt truy cập: 96182    
  Đang trực tuyến: 1


PHÒNG KHẢO THÍ - ĐBCLGD TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019

Trong những năm qua, Chi bộ Phòng Khảo thí - ĐBCLGD luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 18/07/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế, Chi bộ Phòng Khảo thí – ĐBCLGD đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Đỗ Trường Xuân và Cái Thị Thanh Lâm chuyên viên Phòng Khảo thí - ĐBCLGD.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Chiêm đại diện cho Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế cùng toàn thể các đảng viên, quần chúng trong Phòng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quang Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Khảo thí – ĐBCLGD đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 02 đồng chí Đỗ Trường Xuân và Cái Thị Thanh Lâm.

Đ/c Hoàng Quang Thành - Bí thư chi bộ KT-ĐBCLGD tặng hoa và Quyết định cho 2 đảng viên mới

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng Đỗ Trường Xuân và quần chúng Cái Thị Thanh Lâm đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư cũng đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

 

Các bài khác