Lượt truy cập: 96182    
  Đang trực tuyến: 1


PHÒNG KHẢO THÍ - ĐBCLGD TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong những năm qua, Chi bộ Phòng Khảo thí - ĐBCLGD luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 08/11/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế, Chi bộ Phòng Khảo thí – ĐBCLGD đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Trang – Phó trưởng Phòng Khảo thí - ĐBCLGD.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Chiêm đại diện cho Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế, các đồng chí là Bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường cùng toàn thể các đảng viên, quần chúng trong Phòng.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quang Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Khảo thí – ĐBCLGD đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Thu Trang.

Đ/c Hoàng Quang Thành - Bí thư Chi bộ Khảo thí - ĐBCLGD trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng Trần Thị Thu Trang đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư cũng đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thị Thu Trang trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Hoàng Quang Thành - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Đ/c Hoàng Quang Thành - Bí thư Chi bộ Phòng KT-ĐBCLGD tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Bùi Văn Chiêm - đại diện BTV Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Văn Lạc - Bí thư Chi bộ Phòng KH-TC tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Phan Khoa Cương - Bí thư Chi bộ Khoa TC-NH  tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Quang Phục  - Bí thư Chi bộ Phòng CTSV tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Hà Thị Hằng - Bí thư Chi bộ Khoa KTCT tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Các bài khác